Kiếm hiệp Đại Minh Chủ

Kiếm hiệp Đại Minh Chủ

Cập nhật: Ngày 12/06/2014 10:15:23 SA
Thể loại: Chiến Thuật
Xếp hạng: rating rating rating rating rating
Tải về: tải ứng dụng android

Mô tả

Đại Minh Chủ - game kiếm hiệp thẻ tướng độc đáo trên smartphone!

tai game dai minh chu

Tai game dai minh chu 

Game Đại Minh Chủ là game online trên nền tảng di động hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là iOS và Android.Bối cảnh game được đặt vào thế giới võ hiệp với các âm mưu tranh giành, chém giết nhau giữa 2 phái chính tà. Mở đầu game là lúc môn phái của người chơi bị phá hoại, sư phụ bị kẻ thù đánh trọng thương.

tai game dai minh chu

Lúc này nhiệm vụ chấn hưng lại môn phái sẽ được đặt nặng lên vai người chơi.Bạn sẽ phải gánh vác nhiệm vụ đó trên vai.tai game dai minh chu để chơi thể loại game thẻ bài hấp dẫn ngay bây giờ?

tai game dai minh chu

game dai minh chu - thẻ bài độc đáo

Đây là game thuộc thể loại nhập vai có tiết tấu nhanh và rất dễ chơi. Tuy nhiên, game không hề đơn điệu. Trong thế giới võ hiệp này, bạn sẽ đóng vai là trưởng môn của 1 môn phái với hàng trăm nhân vật, võ công và trang bị rất phong phú, từ đó bạn có những chiến thuật khác nhau cho mình.

tai game mien phi

Người chơi sáng lập một môn phái của riêng bạn. Toàn bộ các nhân vật kiếm hiệp sẽ trở thành đệ tử của bạn.Những bí kíp võ công thượng thừa cũng sẽ về tay ai?

Hãy tai game dai minh chu ngay để trải nghiệm game kiếm hiệp độc đáo, hấp dẫn và hot nhất trên smartphone với game Đại Minh Chủ.

face g+ youtube