Giới thiệu - Liên hệ

Giới thiệu - Liên hệ

     sự trải nghiệm tuyệt vời ...!

 

1. Giới thiệu

- Gameapp.vn là wapsite cung cấp tất cả các game dành cho thiết bị di động bao gồm các game Android, IOS, WindowPhone, Java.

- Tất cả các game được cung cấp trên gameapp.vn đều là game có bản quyền và được sự cho phép phân phối từ các nhà phát hành game.

- Thể loại game: game online và offline

- Tất cả các game online đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí còn các game offline sẽ tính phí theo điều khoản thanh toán. Khi bạn bấm tải game nào bạn thích nghĩa là đã đồng ý với điều khoản và điều kiện của chúng tôi.

§   Đối với các game online, người sử dụng chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản để mua đồ trong game thông qua thẻ cào điện thoại (hỗ trợ mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone) hoặc gửi tin nhắn SMS nạp tiền (hỗ trợ mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone) 

§  Việc tải game, mua đồ và nạp thẻ hoàn toàn do người chơi chủ động theo nhu cầu của mình. Nếu người chơi không đồng ý trả phí vui lòng không bấm tải game hoặc xóa bỏ game nếu đã cài game vào trong máy theo hướng dẫn tại phần cài đặt.

 

2. Liên hệ

Tất cả các game trên gameapp.vn đều được phân phối có bản quyền. Vì vậy trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc liên quan các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp:

Admin: Nguyễn Trọng Hưng

Email: hungnt@lemonmedia.vn

SĐT: 04.3 5544 860  

Địa chỉ: 223 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội

face g+ youtube