Tải game Phong Vân Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Nhập Vai Online

Tải game Phong Vân Truyền Kỳ - Kiếm Hiệp Nhập Vai Online

Cập nhật: Ngày 31/07/2014 3:18:14 CH
Thể loại: Nhập Vai
Xếp hạng: rating rating rating rating rating
Tải về: tải ứng dụng ios tải ứng dụng android

Mô tả

Giới thiệu chung về game Phong Vân Truyền Kỳ - Kiếm hiệp Nhập Vai Online

Có thể nói đây là một trong những game kiếm hiệp nhập vai online kiểu hiện đại hấp dẫn nhất 2014. Bạn sẽ làm chủ vương quốc của mình và vương quốc đó phát triển thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào sự điều khiển của bạn. Điều đó thể hiện qua số lượng người chơi trong cộng đồng ngày càng gia tăng kể từ khi game được phát hành. Game thu hút người chơi bởi cách chơi đơn giản, đồ họa rất cute nên luôn mang đến cho người chơi những giây phút giải trí thực sự mà đầy kích thích với chiếc điện thoại của mình. Tải Phong Vân Truyền Kỳ và chơi thử để được trải nghiệm những điều thú vị sau:

  • Thú cưỡi và thú cưng rất đa dạng và cực đáng yêu

tai game phong van truyen ky thu cuoi

Thú cưỡi

Thú cưỡi và thú cưng là những vật phẩm không thể thiếu cho nhân vật chính. Trong game có cả 1 list thú cưỡi cho bạn chọn từ ngựa xích thố tung hoành dưới đất đến rồng bay tung hoành trên bầu trời rất đẹp mắt.

Bên cạch đó, những con thú cưng cực đáng yêu cũng thể hiện sự vương giả quyền quý của chủ nhân. 

tai game phong van truyen ky thu cung

Thú cưng

  • Rao bán nhân vật dễ dàng – giúp bạn có cơ hội trải nghiệm nhiều nhân vật

Đây là 1 điểm mới trong dòng game kiếm hiệp nhập vai online. Khi người chơi đã có được 1 nhân vật với đầy đủ tính năng và không còn hứng thú nữa, người chơi có thể rao bán lại nhân vật cho hệ thống để tiết kiệm tiền mua nhân vật khác trải nghiệm. Đây chính là điểm mà game Phong Vân Truyền Kỳ  khiến cộng đồng bị lôi cuốn.

phong van truyen ky rao ban nhan vat

Rao bán nhân vật

  • Thành phố cá nhân

Đây chính là khu phố gia đình cho người chơi “đi dạo” và thể hiện tài sắp xếp, con mắt của mình. Thành phố đẹp hay xấu hoàn toàn do 1 tay người chơi kiến trúc.

tai game phong van truyen ky thanh pho ca nhan

Thành phố cá nhân

  • Màn kết hôn lung linh

Nghi thức kết hôn diễn ra rất hoành tráng và đẹp mắt. Đây chính là trái ngọt cho những cặp đôi đã kết thân với nhau suốt chặng đường, tạo nên sự phấn khích thực sự cho người chơi với những “đám cưới tập thể” đông vui hơn bao giờ hết. 

tai game phong van truyen ky ket hon

Kết hôn

Tải và chơi ngay Phong Vân Truyền Kỳ hôm nay để xây dựng 1 cuộc tình và làm đám cưới theo cách của 1 game thủ kiếm hiệp nhập vai thực thụ nhé.

face g+ youtube