Tin Tức - Sự Kiện

Manga Đại Chiến chính thức ra mắt trên cổng Sohagame

(Ngày đăng: 16/07/2014 8:56:20 SA)

Chào các bạn,

Trận chiến cực lớn của thế giới Manga đã bùng nổ cùng với sự góp mặt quen thuộc của những anh hùng Manga từng gắn liền tuổi thơ bao game thủ tạo ra cảm giác gần gũi, hung phấn, và thu hút hàng ngàn các “fans” hâm mộ khắp cả nước.

Sau 1 tuần ra mắt cộng đồng và nhận được sự quan tâm, ủng hộ của tất cả các bạn. Hiện nay, Manga Đại Chiến đã dần hoàn thiện và đi vào hoạt động ổn định.

Liên Minh Manga xin được trân trọng thông báo kết thúc giai đoạn Closed Beta ( không reset ) và tiến vào giai đoạn Open Beta lúc 11h ngày 11/07.

Đồng thời , để đánh dấu thời khắc quan trọng Open Beta, Liên Minh Manga sẽ cập nhật thêm phiên bản mới – Thất Vũ Hải, đây là dịp hiếm có để những anh hùng tham gia giành lấy những kho báu bí ẩn trong cuộc hành trình mới của Manga Đại Chiến.

Lộ trình Update trong phiên bản Thất Vũ Hải :

1. Mở tính năng : Thất Vũ Hải -  Shichibukai   ( đạt cấp độ 55 ) : gia tăng cao cấp thuộc tính cho các đồng hành cùng nhân vật chính .

 

 

2. Cập nhập sự kiện Open Beta

- Tích Lũy Nhận Quà – 11/07

- Cửa Hàng Urahara - 11/07

- Bảo Tàng Thần Bí - 11/07

3. Khai mở máy chủ mới S13 – Pain

Cũng trong dịp này, máy chủ sẽ được ra mắt trình làng tất cả các fans yêu mến vào lúc 14h ngày 11/07/2014. Đi kèm là chuỗi sự kiện dành tặng server mới :

- Chuỗi sự kiện Đại Chiến Anh Hùng Truyện 11/07 – 17/07 

- 1.000 Giftcode Shichibukai

Liên Minh Manga xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh hùng đã tham gia trải nghiệm game giai đoạn Closed Beta đồng thời kính mong các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ Manga Đại Chiến sau khi Open Beta để tạo nên một cộng đồng yêu mến Manga đông nhất, vui nhất tại Việt Nam.

Liên Minh Manga.

face g+ youtube