Lướt web cùng UC Browser

Lướt web cùng UC Browser

Cập nhật: Ngày 19/06/2014 8:39:00 SA
Thể loại: Ứng Dụng Việt
Xếp hạng: rating rating rating rating rating

Mô tả

Ucweb trình duyệt tốt nhất trên điện thoại

Tải trình duyệt ucweb cho mobile, hỗ trợ đầy đủ tất cả các dòng điện thoại

ucweb

Hình ảnh của trình duyệt Ucweb java

1. Mô tả trình duyệt ucweb

Ucweb là trình duyệt cho điện thoại hỗ trợ đa nền tảng tốt nhất với khả năng quản lý tab, lướt web tiết kiệm dung lượng, dowload nhanh hơn trình duyệt thường lên đến 40%. Với Ucweb phiên bản 9.1 đã cải thiện mọi chức năng và gần như hoàn hảo với 1 trình duyệt điện thoại. Trình duyệt Ucweb hiện đang có các phiên bản cho Java, iOS, Android.

2. Các tình năng nổi bật của trình duyệt điện thoại ucweb

+ Ucweb đã sử dụng công nghệ tối ưu chi phí dữ liệu khi bạn duyệt web và tải file về máy, với công nghệ nén tối ưu này bạn có thể tiết kiệm dung lượng GPRS hay 3G tuyệt đối

Trình duyệt Ucweb cung cấp hệ thống kết nối wireless mạnh và ổn định. Đây cũng là một trong những điểm tối ưu của trình duyệt Ucweb.

+ Ucweb tích hợp tìm kiếm trong thiết bị hỗ trợ tối đa cho nhu cầu tìm kiếm của mọi khách hàng.

  + Ucweb đưa hệ thống wapsite, website phổ biến được nhiều người dùng vào phần home giúp bạn dễ dàng tìm 1 wap,website tiện ích

+ Phần download có thể nói ucweb không có đối thủ. Với sự hỗ trợ tuyệt vời của quản lý tập tin download, download bị gián đoạn, download nhiều tập tin cho điện thoại thì bạn có thể yên tâm với phần quản lý download của ucweb.

+ Giao diện Ucweb thân thiện người dùng, thiết kế hiện đại tạo cảm giác thích thú khi lướt web ở mỗi dòng điện thoại khác nhau.

+ Ucweb giúp cải thiện tối đa khả năng duyệt web với kỹ thuật Pre-load.

+ Ucweb Hỗ trợ lưu trang web và chia sẻ hình ảnh qua nhiều hình thức.

+ Nhiều tính năng hỗ trợ người dùng của Ucweb sẽ khiến bạn sẽ ngạc nhiền và chờ bạn khám phá ^^

3. Tải và cài dặt trình duyệt ucweb

Chúng tôi chính thức cung cấp link cài đặt trực tiếp của trình duyệt ucweb từ nhà cung cấp chính. Link tải Ucweb chúng tôi cung cấp là link nhận diện dòng máy nên bất kể dòng máy nào tải ucweb cũng được tự động hỗ trợ đúng link với dòng máy đấy. Sau khi tải ucweb về bạn vào thư mục chưa file tải và cài đặt. Cài đặt xong bạn có thể vào mục ứng dụng để trải nghiệm khả năng duyệt web tuyệt vời của trình duyệt ucweb.

\

face g+ youtube